0943 256 222

Hiển thị tất cả 4 kết quả

visit this site swiss watches replica. useful content replica rolex. her comment is here replica rolex. Up To 90% Off https://richardmille.work/. good ban-watches.com. 65% off drugwatches.com. visite site replica patek philip. Fine https://www.loanstagheuer.com/. Buy now https://www.richardmillebubba.com/. Discover More Here replica bell and ross.

Rèm cuốn lưới là dòng sản phẩm được sử dụng khá nhiều và đã trở nên qua quen thuộc và xuất hiện nhiều tại không gian nhà hiện đại,Văn phòng,khu nghỉ dưỡng,nhà hàng,khách sạn và Văn phòng

.Dòng sản phẩm này mang đến sư tiện lợi khi sử dụng gọn nhẹ,che chắn nắng và giảm thiểu cường độ ánh sáng và tạo không gian thoáng đãng ,giá thành rẻ,Thiết kế hiện đại sang trọng và có độ bền rất cao.chính vì vậy Rèm cuồn lưới đang được cho là dòng sản phẩm mang tính thời thượng và là xu hướng của không gian nội thất hiện đại.

Thiết kế và tính năng sử dụng :
– Sản phẩm mành cuốn lưới được sản xuất với những bản lá rộng 2.5m ,chất liệu chủ yếu là vải lưới polyester,với nhiều màu sắc phù hợp với nhiều không gian sử dụng khác nhau.

– Khung rèm được thiết kế bằng hợp kim nhôm chịu lực để treo rèm và giữ hai đầu lô cuốn giúp sản phẩm hoạt động trơn chu và chắc chắn,
– Cơ chế hoạt động đơn giản là xoay tròn lo cuốn để đưa vải rèm cuốn tròn đều xung quanh lô cuốn,chính vì vậy sản phẩm có độ bên cao và hoạt động nhẹ nhàng êm ái.

-5%
360.000
-8%
-3%
Chat Facebook
Chat Zalo