0943 256 222

Hiển thị 1–12 của 23 kết quả

visit this site swiss watches replica. useful content replica rolex. her comment is here replica rolex. Up To 90% Off https://richardmille.work/. good ban-watches.com. 65% off drugwatches.com. visite site replica patek philip. Fine https://www.loanstagheuer.com/. Buy now https://www.richardmillebubba.com/. Discover More Here replica bell and ross.

Lắp đặt rèm phù hợp cho văn phòng
Xu hướng thiết kế rèm cho văn phòng trong những năm gần đây đang đóng vai trò ngày càng quan trọng và thiết thực. Có khá nhiều công ty có nhu cầu lắp đặt rèm cửa văn phòng nhưng không biết nên thiết kế như thế nào là hợp lý và phù hợp với không gian của văn phòng.

Không giống như những loại rèm gia đình chủ yếu nghiêng về các yếu tố như: thẩm mĩ cao, đẹp và cuối cùng mới là cản nắng, cản sáng. Nhưng rèm cửa văn phòng thường phải nghiêng về yếu tố chống nắng và nóng đầu tiên, đặc biệt là những khung rèm cửa sổ văn phòng. Sau đó là giá thành và sự tiện dụng đơn giản. Với những yêu cầu như vậy, các nhà cung cấp hoặc bán rèm văn phòng thường tư vấn khách hàng lựa chọn những kiểu rèm lá dọc văn phòng hoặc rèm vải, rèm sáo gỗ, hay rèm cuốn cầu vồng.

Trên thực tế thì có khá nhiều cách trang trí, thiết kế, lắp đặt rèm cửa văn phòng thích hợp với không gian của từng công ty và tạo nên hiệu quả công việc cao nhất. Để có được cách thiết kế ấn tượng và phù hợp nhất, khách hàng cần phải lựa chọn đúng kiểu rèm văn phòng mà công ty bạn cần trang trí. chúng tôi sẽ hướng dẫn cách thiết kế rèm cho văn phòng chuẩn dưới đây để khách hàng có thể tham khảo:

Kiểm soát ánh sáng
Nếu như không muốn có ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp vào các thiết bị điện tử trong phòng làm việc như: máy tính, máy chiếu hay ti vi thì bạn hãy lắp đặt rèm tại những nơi cửa sổ có ánh sáng trực tiếp chiếu vào. Loại rèm cửa sổ văn phòng như: rèm cầu vồng khá thích hợp với việc che chắn ánh sáng tự nhiên cho không gian văn phòng.

Trên đây là một số tư vấn nhỏ trong thiết kế rèm cửa văn phòng, điều quan trọng nhất là các bạn vẫn nên có sự tham khảo hoặc nghe những chuyên gia tư vấn trong ngành góp ý để tạo không gian văn phòng làm việc hiệu quả nhất.

-13%
350.000
-18%
330.000
-5%
360.000
-8%
-3%
-10%
280.000
-10%
280.000
-10%
280.000
Chat Facebook
Chat Zalo