0943 256 222

Hiển thị tất cả 4 kết quả

visit this site swiss watches replica. useful content replica rolex. her comment is here replica rolex. Up To 90% Off https://richardmille.work/. good ban-watches.com. 65% off drugwatches.com. visite site replica patek philip. Fine https://www.loanstagheuer.com/. Buy now https://www.richardmillebubba.com/. Discover More Here replica bell and ross.

RÈM BIỆT THỰ
Đối với biệt thự hiện đại ngày nay, thì việc chọn loại rèm cho phù hợp với không gian nhà mình cũng không có gì là khó. Bởi bây h có rất nhiều loại rèm mang được phong cách hiện đại cùng với công năng sử dụng đơn giản, nhưng hầu như cách cửa lớn vẫn sử dụng rèm vải hai lớp, để làm cách điệu và tăng độ sang trọng cho căn phòng. Cũng như toàn bộ căn biệt thự nhà mình, nên chọn những bộ rèm hiện đại nhỏ gọn, cho những cửa sổ bé , và rèm vải buông cho những bộ cửa lớn ra ban công và nhà hướng chính tây , để chánh được cái nắng của mùa hè.

Không gian biệt thự hiện đại là không gian yêu cầu cao về sự sang trọng, tiện dụng chính vì vậy có lẽ rèm vải chính là sự lựa chọn tối ưu nhất. Những chiếc rèm vải không quá cầu kì, chi tiết nhưng với bản chất mềm mại của chất liệu vải sẽ góp phần tạo nên sự yểu điệu thướt tha cần thiết để làm tăng sự quý phái cho không gian. Ngoài ra, bạn có thể xem xét đến việc sử dụng rèm sáo gỗ. Với chất liệu gỗ tự nhiên sang trọng và đẳng cấp, không gian của bạn càng trở nên sang trọng hơn. Tuy nhiên, rèm sáo gỗ kén không gian hơn rèm vải rất nhiều. Có lẽ với không gian biệt thự, rèm sáo chỉ có thể sử dụng cho các không gian phòng khách, thư phòng.

Bên cạnh rèm vải, rèm sáo gỗ vẫn còn một số người lựa chọn những loại rèm khác như rèm cuốn, rèm lá dọc, rèm roman. Tuy nhiên, chúng tôi cho rằng, những loại rèm này có lẽ không thực sự phù hợp với không gian sang trọng như biệt thự. Ví dụ như rèm cuốn, đây là loại rèm cửa sổ đẹp giá rẻ phù hợp với không gian hiện đại, nhưng là các không gian văn phòng, nhà chung cư, nhà phố…. Loại rèm này khá đơn giản, tuy rất tiện dụng nhưng lại làm mất đi vẻ sang trọng, quý phái của không gian biệt thự.

không gian biệt thự là một không gian cao cấp và những chiếc rèm cửa là vật dụng bạn sử dụng thường xuyên, lâu dài, chính vì vậy cần lựa chọn một địa chỉ cung cấp rèm cửa thật uy tín, chất lượng. Với nhiều năm chuyên cung cấp các sản phẩm rèm cửa trên thị trường, rèm cửa sài gòn là một thương hiệu đã được kiểm chứng, được rất nhiều khách hàng tin yêu ủng hộ, chắc chắn sẽ làm hài lòng cho quý khác

Sản phẩm đang được cập nhật

Chat Facebook
Chat Zalo