0943 256 222

Hiển thị tất cả 4 kết quả

visit this site swiss watches replica. useful content replica rolex. her comment is here replica rolex. Up To 90% Off https://richardmille.work/. good ban-watches.com. 65% off drugwatches.com. visite site replica patek philip. Fine https://www.loanstagheuer.com/. Buy now https://www.richardmillebubba.com/. Discover More Here replica bell and ross.

Vải Hàn Quốc nhập khẩu có khá nhiều chủng loại như vải thô, len, đũi, cotton, chiffon,… Các mẫu rèm cửa với mỗi loại vải khác nhau có những đặc điểm riêng, tuy nhiên ưu điểm chung nổi bật nhất của chất liệu vải Hàn Quốc có thể kể đến như:
-Vải nhẹ, mỏng nhưng vẫn đạt độ chống nắng cách nhiệt hiệu quả
-Sợi vải đan mịn, sắc sảo, không xù khi vệ sinh và chống sờn rách
-Hiệu quả cản nắng, cản tia cực tím cao

Việc lựa chọn một bộ rèm vải hàn quốc đẹp và phù hợp với không gian của căn phòng chưa bao giờ là dễ dàng với bạn, đứng trước hàng nghìn mẫu rèm vải từ đơn giản đến phức tạp, những mẫu vải 1 màu đến những vải hoa văn rực rỡ. Vậy có bí quyết nào giúp Quý vị chọn mua một bộ rèm vải hàn quốc vừa đẹp vừa phù hợp với không gian nội thất của ngôi nhà mình

Ngoài ra nó còn quyết định công năng sử dụng của rèm vải hàn quốc nếu chỉ cần trang trí đối với không gian phòng có ít ánh sáng thì bạn chỉ cần chọn loại vải có độ dày vừa phải, còn bạn muốn sử dụng rèm vải với tác dụng chống nắng và cản sáng cao hơn thì cần thiết phải lựa chọn loại vải dày, cản sáng tốt.

Sản phẩm đang được cập nhật

-20%
1.200.000
-13%
1.300.000
-17%
1.250.000
-20%
1.200.000
Chat Facebook
Chat Zalo