0943 256 222

Hiển thị kết quả duy nhất

visit this site swiss watches replica. useful content replica rolex. her comment is here replica rolex. Up To 90% Off https://richardmille.work/. good ban-watches.com. 65% off drugwatches.com. visite site replica patek philip. Fine https://www.loanstagheuer.com/. Buy now https://www.richardmillebubba.com/. Discover More Here replica bell and ross.

Rèm vải Bỉ, bạn cũng đã biết, trên thị trường rèm vải hiện nay, loại vải dùng để làm rèm đang được rất nhiều gia chủ quan tâm và ưa chuộng. Tuy nhiên bạn có biết được, rèm vải Bỉ có những đặc điểm, ưu Việt hơn như thế nào so với các loại vải xuất xứ từ nhiều nước khác không? như: Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Anh,…. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu một số công năng, giá trị cao mà rèm vải Bỉ mang lại cho ngôi nhà của bạn?

Về chất lượng
Nhờ vượt qua được hàng loạt các quy trình kiểm tra gắt gao của các tổ chức quốc tế hàng đầu, vải Bỉ là sản phẩm đạt tiêu chuẩn về chống cháy Labotex. Loại vải này không chứa chất màu nhuộm gây ung thư, dị ứng. Độ bền màu và pH thân thiện với da và sức khỏe người dùng.

Về mẫu mã:
Các mẫu vải Bỉ sở hữu đến hơn 100 màu sắc với độ đậm nhạt sắc nét. Màu sắc có độ chuẩn xác đến 100% so với trên bản catalog. Vải Bỉ không chỉ có chất liệu vải bố còn có cả vải Linen, nhung, cotton và polyeste… Bề mặt mịn màng và ít nhăn, mềm nên có độ rũ nhẹ nhàng, rất hợp với các sản phẩm rèm cao cấp, rèm châu Âu… Sử dụng rèm vải Bỉ có độ bền màu đạt đến 5 năm để không gian nhà bạn luôn trông như mới.

Ngoài ra, tuỳ vào thành phần của mỗi loại vải Bỉ khác nhau, sẽ có những công năng là khác nhau. Tuy nhiên, hầu hết rèm vải Bỉ sẽ có được khả năng chống cháy tốt. Để cho người tiêu dùng luôn yên tâm, những loại rèm vải Bỉ mang tính chống cháy tốt thì chúng công nhận bởi Labotex chứng nhận theo tiêu chuẩn ISO 17025.

Với những kiến thức chúng tôi cập nhật, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn có được một bộ rèm cửa ưng ý nhất cho ngôi nhà thân yêu của mình.

-10%
1.800.000
Chat Facebook
Chat Zalo