0943 256 222

Hiển thị tất cả 8 kết quả

visit this site swiss watches replica. useful content replica rolex. her comment is here replica rolex. Up To 90% Off https://richardmille.work/. good ban-watches.com. 65% off drugwatches.com. visite site replica patek philip. Fine https://www.loanstagheuer.com/. Buy now https://www.richardmillebubba.com/. Discover More Here replica bell and ross.

Rèm sáo gỗ hiện đang là một trong những dòng sản phẩm rèm cửa được nhiều khách hàng lựa chọn nhất khi chọn rèm cửa bới nhiều lý do.
Trước hết. Đó là ưu điểm vượt trội về hình thức: Sang trọng và hiện đại và đặc điểm mà nhiều người đánh giá về rèm gỗ.

Đúng vậy, rèm sáo gỗ ra đời sau các sản phẩm như rèm vải, rèm cuốn văn phòng cho nên các nhà sản xuất đã tính toán sao cho loại rèm cửa này khắc phục được những nhược điểm của các thế hệ rèm cửa đi trước như: Sự gọn gàng và tiện dụng khắc phục sự cầu kỳ và loè xoè của rèm vải. Sự sang trọng hiện đại thay thế cho sự đơn điệu của rèm cuốn.

Còn về độ chống nắng thì rèm gỗ cũng chẳng hề thua kém các sản phẩm rèm cửa khác. Rèm gỗ được khách hàng sử dụng và nhà sản xuất chấm 9,5 điểm về độ chống nắng. Các lá gỗ xếp khít lại với nhau bằng hệ thống dây điều khiển có thể che chắn gần như tuyệt đối ánh nắng từ bên ngoài chiếu vào căn phòng của bạn mà không phải sử dụng rèm vải chiếm quá nhiều diện tích tường và cửa sổ như kiểu rèm truyền thống.

Màu sắc rèm gỗ cũng khá đa dạng phù hợp với các kiểu tường và nội thất căn phòng. Có người yêu thích màu gỗ tự nhiên, nhưng cũng có khách hàng lại lựa chọn màu trắng tinh khiết cho căn phòng có nội thất nhiều phần là màu trắng.

Ưu điểm không thể bỏ qua khi nói về rèm gỗ nữa là sự tiện dụng khi có nhu cầu phải vệ sinh. Nếu là rèm vải, bạn thật là mất sức; Tháo ra và giặt giũ, điều này có thể ảnh hưởng đến màu sắc và chất lượng vải nếu như bạn giặt nhiều lần. Thế nhưng đối với rèm gỗ, quá đơn gian, bạn chỉ cần dùng một chiếc chổi lông để quét bụi hoặc một chiếc khăn ẩm lau nhẹ nhàng theo chiều ngang của các thanh gỗ mà không phải sử dụng bất kỳ loại hoá chất tẩy rửa nào bởi bề mặt của lá gỗ bóng mượt khác với vải xù xì.

700.000
700.000
-7%
700.000
-5%
620.000
-36%
450.000
-45%
410.000
-38%
400.000
-43%
420.000
Chat Facebook
Chat Zalo