0943 256 222

visit this site swiss watches replica. useful content replica rolex. her comment is here replica rolex. Up To 90% Off https://richardmille.work/. good ban-watches.com. 65% off drugwatches.com. visite site replica patek philip. Fine https://www.loanstagheuer.com/. Buy now https://www.richardmillebubba.com/. Discover More Here replica bell and ross.

Báo giá rèm vải

Như các bạn đã biết thị trường vải rèm hiện nay quá đa dạng về mẫu mã và chất liệu, nếu bạn không phải là người trong nghề thì thật khó phân biệt đâu là vải đắt hay đâu là vải giá rẻ. Nếu xét về nguồn gốc xuất xứ thì vải may rèm trên thị trường được chia làm 2 loại. 1, Vải làm rèm cửa xuất xứ từ Trung Quốc, Đài Loan loại này mẫu mã, chất liệu vô cùng đa dạng, giá thành phù hợp với đại đa số gia đình người Việt. Đây cũng chính là loại vải rèm phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. 2, Vải làm rèm xuất xứ từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Bỉ các dòng vải này thường pha lẫn COTTON hoặc LINEN nên vải rất mềm chạm vào cảm giác rất mịn và mát tay.  Ki may lên rèm sóng rất xuông đều, tuy nhiên giá cả của loại này thường khá cao. Chính vì vậy ở bất kỳ cửa hàng rèm nào nói chung cũng luôn luôn tìm kiếm, sàng lọc và lựa chọn cho mình những mẫu vải đầu vào tốt nhất có giá thành rẻ nhất làm sao đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng về công năng sử dụng, đúng với đồng tiền bỏ ra. Khi mua rèm vải thông thường người bán hàng sẽ tư vấn cho các bạn theo chất liệu, tuy nhiên việc lựa chọn vải theo chất liệu các bạn sẽ rất rẽ mua phải hàng kém chất lượng nếu gặp người bán hàng không có tâm. Ví dụ cùng một loại chất liệu vải nhung nhưng sẽ có nhiều mức giá ở các phân khúc khác nhau Hiện nay  chúng tôi các mẫu vải may rèm được lựa chọn kỹ càng về chất liệu vải cũng như khả năng che chắn chống nắng và được chia theo các phân khúc giá khác nhau sao cho phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng.

 

 

 BÁO GIÁ RÈM VẢI

  • lưu ý đơn giá trên đã bao gồm thanh,phụ kiện và lắp đặt hoàn thiện tại công trình
  • rèm được tính theo độ chun 2.5 ( 1 mét rèm hoàn thiện tương đương 2.5 mét vải ) 

Loại sản phẩm                                                                                                             Đơn giá

Rèm vải chống nắng giá rẻ Chất liệu: Polyester; Bề mặt vải thô; 480.000
Rèm vải chống nắng Chất liệu Polyester;  500.000
Rèm vải chống nắng Chất liệu Polyester; Vải dệt 3 lớp; 600.000
Rèm vải chống nắng Chất liệu Polyester; Vải dệt 3 lớp; 650.000
Rèm vải chống nắng Chất liệu Polyester; Vải dệt 3 lớp; 700.000
Rèm Vải chống nắng Chất liệu Polyester; Vải dệt 3 lớp, khả năng chống nắng tốt  750.000
Rèm Vải chống nắng Chất liệu Polyester; Vải dệt 3 lớp, khả năng chống nắng tốt  800.000
Rèm vải cao su Chất liệu Polyester; Bề mặt vải thô, lớp sau tráng cao su non  950.000

 

   BÁO GIÁ RÈM VOAN

 

 

Loại sản phẩm Đơn Giá (VND/m ngang)
Rèm voan trắng Colection 300.000
Rèm vải voan hạt mưa hoặc họa tiết chìm Colection 400.000
Rèm vải voan thuê Colection 550.000
Rèm vải voan thêu Colection: 750.000
Rèm vải voan thuê tay theo mẫu 950.000

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Chat Zalo