0943 256 222

visit this site swiss watches replica. useful content replica rolex. her comment is here replica rolex. Up To 90% Off https://richardmille.work/. good ban-watches.com. 65% off drugwatches.com. visite site replica patek philip. Fine https://www.loanstagheuer.com/. Buy now https://www.richardmillebubba.com/. Discover More Here replica bell and ross.

Thi công rèm cửa hiện đại Sơn Tây – Hà Nội

Thi công rèm cửa hiện đại Sơn Tây – Hà Nội

Ngôi nhà được trang trí theo phong cách hiện đại này sẽ tập trung chủ yếu vào rèm cửa và đồ nội thất hữu ích. Phong cách trang trí đơn giản đã khá phổ biến với vẻ ngoài hiện đại, lạnh lùng nhưng vẫn đầy vẻ sang trọng đẳng cấp.

Thi công rèm cửa hà huy giáp quận 12

Ở khu vực phòng khách, Chúng Tôi đã khuyên chủ đầu tư nên trang trí bằng rèm vải sóng may kiểu định vị vì trước đó đơn vị thi công xây dựng nhà đã làm một chiếc hộp rèm để che đường ray. Điều này sẽ cho phép chúng ta nhìn thấy rèm vải để lại những đường ống sóng vải thả đẹp từ đầu đến cuối.

Rèm vải phòng khách nhà phố Quận 12

Các cửa sổ và cửa ra vào ở tầng dưới đều được làm bằng rèm 2 lớp bằng vải chống sáng với lớp vải voan tông màu xám. Nó cũng giúp che mắt và tăng sự riêng tư với bên ngoài. Nhưng vẫn có thể ngắm cảnh từ ngoài cửa sổ vào ban ngày. Góc ăn uống cũng được trang trí bằng những tấm rèm vải may định vị như có thể ngăn cách chính giữa và dễ dàng sử dụng ra vào cũng như ngắm nhìn khu vườn bên cạnh.

rem cua can ho nha pho quan 12

Sau đó, trên tầng 2 có một gian phòng được trang trí bằng loại rèm xếp roman mang đến vẻ gọn gàng nhưng cản sáng tốt. Căn phòng ngủ này được trang trí bằng rèm roman cũng như trang trí theo phong cách hiện đại. Phù hợp với một gia đình hiện đại chú trọng đến tính tiện dụng. Có thể điều chỉnh lên xuống lấy ánh sáng ở mức mong muốn.

Công trình rèm màn giá rẻ quận 12

Cuối cùng, trong phòng ngủ chính, bạn bè sẽ thấy rằng có hai cửa thông nhau để làm đẹp. Chúng tôi khuyên bạn nên tách bộ rèm ở giữa. Điều này sẽ làm cho không gian thông thoáng và không có vải rèm chồng chất ở giữa khi mở rèm ra. Các tấm rèm mà chúng tôi sử dụng để trang trí trong căn phòng này là loại rèm vải 2 lớp trong tông màu xám. Màu này phù hợp với màu nền và bầu không khí trong phòng, làm cho ngôi nhà trông hiện đại và là màu rất được ưa chuộng trong trang trí nhà hiện nay.

Màu sắc và chất liệu rèm tại công trình

Màn cửa quận 12 cho phòng ăn

Toàn bộ chất liệu vải may rèm mà chúng tôi lựa chọn để trang trí là loại vải Dimout, tone màu xám, có thể cản sáng khoảng 90-95%, hỗn hợp 100% polyester, dệt chặt chẽ, 3 lớp và độ dày vải lên đến 247Gram.

Đây là một trong những bộ sưu tập các tông màu sàn từ thương hiệu lớn tại Thái Lan. Và là một trong những bộ rèm đặc biệt của chúng tôi cũng đã chọn lọc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Chat Zalo