0943 256 222

visit this site swiss watches replica. useful content replica rolex. her comment is here replica rolex. Up To 90% Off https://richardmille.work/. good ban-watches.com. 65% off drugwatches.com. visite site replica patek philip. Fine https://www.loanstagheuer.com/. Buy now https://www.richardmillebubba.com/. Discover More Here replica bell and ross.

Công trình rèm vải hai lớp ở Ngụy Như Kon Tum

Khi tìm kiếm thông tin về sản phẩm rèm cửa, nhiều người than phiền rằng các trang web của nhiều cửa hàng đăng ảnh nhìn rất ảo, không giống ảnh rèm thực tế. Do đó, họ không thể biết rằng liệu màu sắc và kiểu dáng của bộ rèm ấy có thật sự phù hợp với nhà mình không. Để giúp những vị khách hàng bận rộn có cái nhìn chân thật nhất về sản phẩm của chúng tôi từ xa, chúng tôi luôn cập nhật các liên tục những hình ảnh thực tế rèm đã được thi công cho khách của mình. Và ngày hôm nay, công trình rèm mà chúng tôi muốn giới thiệu đó là rèm vải hai lớp  ở nhà chị Khanh sống tại 61 Ngụy Như Kon Tum.

 

Rèm vải hai lớp tại phòng khách sang trọng

Với một cửa sổ rất rộng trong phòng khách nhà chị Khanh thì làm rèm vải là thích hợp nhất bởi khổ rộng tối đa của nó lên tới 280 cm. Mẫu mà chị chọn là dòng vải thô cao cấp xuất xứ Đài Loan với chất liệu chính là sợi cây gai, đay hoàn toàn đến từ tự nhiên rất thân thiện với môi trường và người sử dụng. Sợi vải được dệt khá khít và dệt thành nhiều lớp nên rèm có thể ngăn chặn lại ánh sáng cũng như nhiệt độ nóng bức đến từ ánh mặt trời, giúp cho gia đình và vị khách đến chơi nhà cảm thấy thoải mái hơn dù bên ngoài đang nắng to. Vào mùa đông, nhiệt độ trong phòng cũng được duy trì ổn định ấm áp hơn nếu như sử dụng bộ rèm vải này.

Ngoài không gian gia đình ra bộ mành rèm ngang này còn phù hợp với không gian văn phòng, nhà hàng, khách sạn, hội nghị để tạo điểm nhấn sinh động cho căn phòng và tiếp thêm năng lượng cho tập thể công nhân viên.

Nếu Quý khách hàng mong muốn tìm hiểu thêm về rèm hai lớp cũng như các loại rèm cửa khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Chat Zalo