0943 256 222

visit this site swiss watches replica. useful content replica rolex. her comment is here replica rolex. Up To 90% Off https://richardmille.work/. good ban-watches.com. 65% off drugwatches.com. visite site replica patek philip. Fine https://www.loanstagheuer.com/. Buy now https://www.richardmillebubba.com/. Discover More Here replica bell and ross.

Hoàn thiện rèm cửa Vinhome Riverside ( Anh Đào 9-17 )

Biệt thự cao cấp Vinhomes Riverside – The Harmony: nằm tại cửa ngõ phía Tây Nam của Vinhomes Riverside giai đoạn 1 với 1 mặt tiếp giáp đường Huỳnh Văn Nghệ và khu đô thị Sài Đồng, 1 mặt tiếp giáp với phố Lệ Mật.

Ở trong thành phố sẽ ít tiếp cận với thiên nhiên. Do đó, chủ nhà đã trang trí hầu hết đồ nội thất bằng vật liệu gỗ tự nhiên. Và thêm sang trọng với tấm ngăn có độ bóng cao lấp lánh, có những cây trang trí trong góc để tạo cho căn phòng một bầu không khí trong lành.

Rèm phòng ngủ căn hộ

Các tấm rèm trong căn hộ này được may theo kiểu xếp ly 3 múi nhìn rất độc đáo. Màu sắc của rèm vải mang màu kem nâu nhạt làm cho không gian hạn chế của phòng khách có cảm giác rộng hơn. Bằng cách lắp đặt trong hộp rèm làm cho toàn bộ không gian phòng trở lên hoàn hảo.

Màn cửa quận 9 phòng khách

Trong phòng ngủ, chủ nhân đã thiết kế căn phòng gần gũi với thiên nhiên nhất có thể. Ngoài việc sử dụng chủ yếu là đồ gỗ và trang trí tường đầu giường bằng  giấy dán tương hoa văn lá làm cho hình ảnh dường như gần gũi hơn. Đối với rèm được sử dụng để trang trí phòng ngủ tông màu cũng như phòng khách vì cùng phong cách trang trí. Nhưng nếu bạn cần một phòng ngủ tối hoàn toàn mà không có nhiều ánh sáng mặt trời hãy chọn màu tối hơn hoặc chọn loại rèm vải cản sáng cách nhiệt đảm bảo rằng nằm trong phòng bạn không biết được ngày hay đêm.

Rèm cửa đẹp phòng khách Flora Anh Đào Q9

Các bức màn rèm mà chúng tôi sử dụng để trang trí là vải Dimout với kết cấu mềm mại, có thể tạo ra làn sóng đẹp. Khác với loại vải khác nó có khả năng ngăn ánh sáng CẤP 1: khoảng 80-85%, chứa 100% Polyester, có độ dày 309 gram.

Mặt sau của tấm màn chính cũng được thêm lớp vải voan màu trắng kem giúp ngụy trang cho đôi mắt và thêm sự riêng tư từ bên ngoài, nhưng vẫn có thể nhìn thấy cảnh vật từ bên ngoài cửa sổ. Rèm cửa vải voan thoáng mát cũng làm tăng thêm vẻ đẹp, và làm cho không khí ánh sáng bên trong căn phòng trông mềm mại và thoải mái hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Chat Zalo