0943 256 222

visit this site swiss watches replica. useful content replica rolex. her comment is here replica rolex. Up To 90% Off https://richardmille.work/. good ban-watches.com. 65% off drugwatches.com. visite site replica patek philip. Fine https://www.loanstagheuer.com/. Buy now https://www.richardmillebubba.com/. Discover More Here replica bell and ross.

12 điều bạn cần biết khi lựa chọn rèm cửa

Đừng xem việc lựa chọn rèm cửa là thứ yếu và dành ít sự chú ý cho nó – Đó là một trong những phần quan trọng nhất của mọi căn phòng trong nhà bạn từ phòng khách, phòng ngủ đến phòng tắm… Cùng nắm chắc 12 điều bạn cần biết để đưa ra lựa chọn về rèm cửa đúng đắn nhất nhé.

1. Luôn treo rèm cửa càng gần trần nhà càng tốt. Điều này sẽ giúp nhà bạn trở nên cao và thoáng đãng hơn. Còn nếu nhà bạn đã rộng và cao thì sao? Điều lưu ý này vẫn đúng nhé!

Rèm cửa cao cấp ( vải dày) THÀNH PHỐ in họa tiết sang trọng | Shopee Việt  Nam

 

2. Bạn có thể lựa chọn cả rèm cửa và mành cửa. Đừng quá băn khoăn về điều này, nó nằm ở sự hài hòa và phù hợp trong ý tưởng thiết kế của bạn. Bạn có thể kết hợp cả rèm và mành cửa để mang lại hiệu quả về công năng và thẩm mỹ cao nhất. Ví dụ như: bạn có thể làm 2 lớp, lớp bên trong là rèm vải, lớp ngoài sát cửa là mành cuốn hoặc rèm vải mềm mại cho các khung cửa lớn ở phòng khách và phòng ngủ, với các khung cửa kính nhỏ bạn có thể lựa chọn mành cuốn để tiết kiệm không gian lắp đặt…

Top 10 Công Ty Rèm Cửa Đẹp Và Uy Tín Ở Hà Nội |Nội Thất Đương Đại

 

3. Nếu cửa sổ của bạn quá lớn thì sao? Nếu bạn không muốn rèm cửa lấn át không gian hãy chọn một loại rèm phù hợp với màu tường, không gây tương phản và quá nổi bật.

 

4. Hãy chắc chắn rằng rèm cửa của bạn bổ sung cho những phần nội thất trong ngôi nhà cửa bạn. Trong một căn phòng có 4 yếu tố chính: Sàn nhà, trần nhà, tường và đồ nội thất, nhưng chỉ có 1 yếu tố trở thành ngôi sao. Các yếu tố khác được sắp xếp với vai trò hỗ trợ. Vì vậy nếu bạn muốn có một bức rèm cửa nổi bật và thật sự ấn tượng, hãy lựa chọn các yếu tố khác với vai trò bổ trợ.

 

5. Khi cân nhắc lựa chọn giữa rèm gỗ và rèm roman, hãy cân nhắc về mức độ ánh sáng và sự riêng tư mà bạn muốn. Rèm gỗ cho phép bạn điều chỉnh lượng ánh sáng vào phòng, trong khi đó rèm roman lại không thể điều chỉnh được.

 

 

6. Với những cửa sổ lồi, bạn có hai lựa chọn rèm. Một, bạn có thể treo chúng lên hai bên trước, sau đó làm một tấm rèm roman cho mặt bên trong cửa sổ. Hoặc bạn có thể làm rèm cửa cho từng phần cửa cửa sổ (2 bên và trung tâm)

 

7. Chiều dài của rèm cửa phụ thuộc vào sở thích cá nhân. Có người thích rèm dài chạm sàn, quệt sàn hoặc hở sáng. Bạn có thể tham khảo thêm về các kiểu chiều rèm dài rèm cửa để biết bạn thích kiểu nào?

 

8. Đối với rèm phòng ngủ, rèm cản sáng là tốt nhất. Chúng được dệt dày hơn hoặc phủ một lớp cản sáng, cản nhiệt có khả năng cản sáng hoàn toàn.

 

9. Nếu bạn đang cần điều chỉnh ánh sáng chói mắt, hãy thử các loại mành cuốn Sunscreen – vừa hạn chế ánh sáng, vừa cho phép bạn có thể nhìn ra bên ngoài. Nó được điều khiển theo hệ cuốn, bề mặt mành được đục lỗ, do đó cho phép một lượng ánh sáng nhất định chiếu qua. Nếu bạn thích rèm vải, bạn có thể lựa chọn rèm voan, các mẫu vải linen và dệt thưa để lọc và hạn chế bớt ánh sáng chói.

 

10.  Kích thước hoàn hảo của thanh rèm chính là đường kính khoảng 1 inch (2.54 cm) là hoàn hảo, đầu thanh rèm cổ điển hay đơn giản hiện đại bạn có thể tùy chọn theo sở thích và sự hài hòa với không gian.

 

11. Khi treo rèm cửa, hãy chắc chắn rằng bạn hài lòng với nó. Chính vì vậy hãy lựa chọn và đo được cẩn thận để lựa chọn được phương án tốt. Đừng để bạn phải nhanh chóng thay nó và muốn làm một cái mới.

12. Nếu bạn mua một tấm rèm may sẵn, hãy mua loại dài nhất bạn có thể để bạn có thể dễ dàng điều chỉnh nó phù hợp với cửa nhà mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Chat Zalo